Hoang Quan Jewelry - Tôn vinh vẻ đẹp cho bạn

Từ 30.000 năm trước con người đeo những chuỗi các hạt quả, vỏ sò, lông chim, xương, răng thú và chạm khắc đá để làm đẹp. Sau đó, người ta phát minh ra các cách gia công kim loại và vàng trở nên có giá hơn. Tại Hy Lạp và La Mã cổ đại, đồ trang sức chất lượng cao được làm bằng vàng, bạc, điểm thêm đá quý; loại rẻ tiền làm bằng đồng, sắt và chì.

Từ thế kỷ 13, mốt đeo hoa tai rất thịnh hành, cả nam và nữ đều sử dụng, nhưng luật pháp ngăn cấm người bình thường sở hữu các trang sức quý.

Thế kỷ 19, các kiểu túi xách phụ nữ rất phổ biến, nó như một thứ trang điểm khiến chị em nữ tính hơn.

Vào những năm 20, cả nam và nữ đều đeo đồng hồ. Sau đó là sự ra đời của những loại nữ trang giả tràn ngập thị trường và song hành với nó là sự lên ngôi của các sản phẩm thủ công do các nghệ nhân kim hoàn sáng tạo ra.

Sang thế kỷ 21, thời trang là tất cả những mốt đã từng xuất hiện từ cổ đến hiện đại, đông tây pha trộn và người ta đánh giá đẳng cấp thời trang là ở thương hiệu.

Hoang Quan Silver Jewellery – mong muốn góp một phần nhỏ để tô điểm thêm cuộc sống của bạn đẹp hơn và nhiều màu sắc hơn.

Nữ Trang Bạc Hoàng Quân – cảm ơn các bạn đã tin cậy chọn lựa và ủng hộ. Sản phẩm do chính gia đình làm bằng tất cả trái tim nhiệt huyết!!!